Hộp 10 thùng Thủy Canh Tĩnh Rau Ăn Lá

 Chất liệu nhựa bền, dẻo, an toàn - Hơn 100 khách hàng đã tin dùng và rất hài lòng! - Cứ trồng là có Rau ăn, Dễ lắm nha cả nhà!

1,200,000 đ

        

Video giới thiệu bộ 10 thùng thủy canh tĩnh

ĐẬP HỘP THÙNG THỦY CANH TĨNH CHUYÊN DỤNG TẶNG DUNG DỊCH VÀ BÚT TDS

 

Dành cho bác nào thích trồng rau KHÔNG CẦN ĐẤT - Hay còn gọi là Thủy Canh Rau sạch - Áp dụng phương pháp thủy canh tĩnh với bộ thùng nhựa chuyên dụng cực kỳ tiện lợi!

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA BỘ THÙNG TRỒNG RAU THỦY CANH TĨNH

 
1. THUỶ CANH TIÊN TIẾN: Cây được trồng trên hoặc trong dung dịch dinh dưỡng, và hạn chế sử dụng thuốc bảo thực vật và điều chỉnh được hàm lượng dinh dưỡng nên tạo ra sản phẩm rất  AN TOÀN đối với người sử dụng. Cây phát triển nhanh, sản xuất ra sản phẩm sạch với phân thủy canh không chứa kim loại nặng, cadmium, urea.
 
2. KHÔNG CẦN CHĂM SÓC THƯỜNG XUYÊN: pPhương pháp thuỷ canh giúp hạn chế sâu, bệnh trong hệ rễ và không có cỏ dại phát triển giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trồng rau sạch. 
 
3. AN TOÀN & HIỆU QUẢ: Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giám sát quá trình sinh trưởng an toàn của rau để cho ra những sản phẩm sạch nhất.
 
4. TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH GIEO TRỒNG: Khuôn viên trồng sạch sẽ, có thể sắp đặt linh hoạt tùy thuộc vào diện tích và không gian, CHỈ VỚI 1.5 m2 là bạn có thể trồng được 10 chậu thùng rau với 60 cây rau rồi.
 

ĐẶC ĐIỂM:

- Kích thước thùng: 30 x 19 x 25 cm (dài x rộng x cao).

- Thể tích thực khi chứa dung dịch dinh dưỡng: 12 lít.

- Thùng nhẹ, cứng, chắc, độ bền cao.

- Thùng có màu trắng đục nên ngăn ngừa sự phát triển của rêu, tảo.

- Trồng được 6 cây rau ăn lá hoặc rau gia vị trên thùng.

SET 10 THÙNG TRỒNG RAU ĂN LÁ THỦY CANH TĨNH

- 10 thùng thủy canh Hoptri Growbox Leafy.

- 10 nắp có 6 lổ /nắp.

- Phân thủy canh Hoptri Hydro Leafy : 2 x hộp 2 chai 100g part A + 100g part B.

- 60 chậu nhựa thủy canh.

- 60 viên xơ dừa nén.

- Bản hướng dẫn sử dụng.

CÁCH TRỒNG RAU THỦY CANH TĨNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RAU HIỆU QUẢ, ÍT TỐN CÔNG CHĂM SÓC VÀ NĂNG SUẤT CAO.