HỘP 16 VIÊN

QUI CÁCH SẢN PHẨM Kích thước hộp: 16 cm x 8 cm x 4 cm Đóng thùng: 40 hộp/thùng (Thùng Carton 47 x 22 x 20 cm) Hộp hình chữ nhật nhỏ, gọn, đứng vững trên kệ, cầm vừa tay Hộp làm bằng bao bì Douple cán màng bóng cực bền và đẹp Được sản xuất theo qui trình khép kín rất chuyên nghiệp

35,000 đ 40,000 đ -13%
MỚI - BATRIVINA RA MẮT SẢN PHẨM HỘP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT
Bao bì nhỏ gọn và rất nhiều người quan tâm!
 
 
1, Bạn đã biết đến sản phẩm viên nén ươm hạt - Sản phẩm tạo bầu ươm và kích hạt giống nảy mầm hiệu quả NHƯNG không có NHU CẦU mua số lượng nhiều?
 
2, Bạn Tò mò và hứng thú vì thấy "người lạ" quảng cáo rầm rộ và nói rằng Viên nén này thần thánh đến nỗi có thể giúp bạn không những làm hạt giống nảy mầm đến 96% mà còn có công dụng giâm cành (giâm hom), trồng rau sạch thủy canh, lấy ngó dâu tây...? và bạn muốn mua DÙNG THỬ?
 
3, Bạn là chủ CỬA HÀNG, chủ Shop Online BÁN hạt giống, cây giống và Các sản phẩm Vật tư nông nghiệp khác...
 
4, Bạn là người muốn tiếp cận đến 1 sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao để ươm hạt giống yêu quý của mình?
 
==>>> Nếu bạn là một trong các đối tượng trên, thì xin CHÚC MỪNG BẠN, bạn đã đến đúng chỗ..và chúng tôi xin gửi đến bạn một sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn:
 
 Một sản phẩm thành viên của BATRIVINA JSC
 
HỘP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT Kích hạt giống nảy mầm Hiệu quả!
 
hộp 16 viên nén ươm hạt batrivina
 
QUI CÁCH SẢN PHẨM
 
-------------------------------------------------
Kích thước hộp: 16 cm x 8 cm x 4 cm
Đóng thùng: 40 hộp/thùng (Thùng Carton 47 x 22 x 20 cm)
Hộp hình chữ nhật nhỏ, gọn, đứng vững trên kệ, cầm vừa tay
Hộp làm bằng bao bì Douple cán màng bóng cực bền và đẹp
Được sản xuất theo qui trình khép kín rất chuyên nghiệp
 
  SẢN PHẨM DÀNH CHO AI?
 
 1, Các Shop cây kiểng, Shop cửa hàng Vật tư nông nghiệp, Shop kinh doanh hạt giống Online
 2, Khách hàng muốn mua số lượng ít dùng thử, Khách hàng chưa có nhu cầu dùng nhiều..(Khi có nhua cầu dùng nhiều, Bạn có thể mua thùng nhiều hơn để được giá TỐT hơn)
 3, Các đơn vị, cửa hàng bán lẻ, hệ thống Siêu thị toàn quốc,..
Và tất cả những ai muốn Kinh doanh, sử dụng sản phẩm bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT như một Giải pháp bầu ươm cây giống Hoàn hảo..!
 
 
GIÁ BÁN THAM KHẢO:
 
HỘP 16 VIÊN : Giá 35,000 VND/hộp 
Chiết khấu sỉ từ Thùng 40 hộp
 
Chúng tôi gửi đến bạn LỜI MỜI hợp tác ĐẠI LÝ, CTV, điểm bán hàng trên TOÀN QUỐC với nhiều CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ CHIẾT KHẤU CAO...!
 
CAM KẾT VÀNG: Hoàn tiền 100% nếu KHÔNG HÀI LÒNG!
 
CÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT
 
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
 
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
 
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
 
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
 
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
 
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
 
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
 
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,
==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ
 
SẢN PHẨM HỘP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 
 
HOP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT BATRIVINA
 
Kích thước hộp: 16 cm x 8 cm x 4 cm
Được sản xuất theo qui trình khép kín rất chuyên nghiệp
 
HOP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT BATRIVINA
 
Hộp hình chữ nhật nhỏ, gọn, đứng vững trên kệ, cầm vừa tay
 
HOP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT BATRIVINA
HOP 16 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT BATRIVINA
 
Hộp làm bằng bao bì Douple cán màng bóng cực bền và đẹp