,Google+

Thủy Canh Tĩnh - Nông nghiệp tương lai Không sử dụng đất, không tốn công chăm sóc.

22/12/2020 | 1370 |
0 Đánh giá

Trồng rau thủy canh đang là phương pháp nông nghiệp rất được ưa chuộng trên thế giới và ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Phương pháp này không những cho hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích, giảm thiểu công chăm sóc tiệt đối.

Phương pháp trồng rau sạch thủy canh tĩnh rất đơn giản, không cần kỹ thuật phức tạp, không sử dụng đất nên rất sạch sẽ, gọn gàng tiết kiệm diện tích, rau sạch thủy canh cũng phát triển rất tốt, ổn định chỉ cần có nắng, việc kiểm soát, kiểm tra dinh dưỡng cho rau thủy canh cũng diễn ra không thường xuyên (Khoảng 1 lần/tuần). Người trồng rau thủy canh tĩnh vì thế mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc nên hiện nay, phương pháp này rất được ưa chuộng và được nhiều gia đình lựa chọn.

Với Bộ Thùng Trồng Rau Sạch Thủy Canh Tĩnh BaTriVina chỉ với đầu tư ban đầu khoảng hơn 1 triệu, gia đình bạn đã sở hữu 1 vườn rau sạch xanh mướt, đủ để cung cấp rau sạch hằng ngày cho cả gia đình.

 

Tính tiện dụng của bộ thiết bị:

Với diện tích chỉ chiếm chưa tới 1m2 cho 10 thùng trồng rau 60 lỗ trồng rau năng suất cao, bộ thùng thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình chỉ có không gian trồng chật hẹp.

Mỗi thùng đều có quai xách linh hoạt tiện lợi khi di chuyển, lỗ khí thông thoáng giúp thoát nước khi lượng nước trong thùng dư thừa và tăng cường trao đổi khí bên trong và ngoài thùng, tăng cường không khí cho rễ cây trồng phát triển.

Màu sắc bắt mắt chống bắm rong rêu, sạch sẽ nơi không gian trồng, mang lại nhiều ý tưởng cho việc trang trí sân vườn.

Tiết kiệm tài nguyên, không tốn quá nhiều thời gian, công sức chăm sóc:

Khi sử dụng thùng thủy canh tĩnh, chúng ta không cần phải sử dụng những thiết bị sử dụng điện như: máy bơm, hẹn giờ,... như những pháp thủy canh hồi lưu hay khí canh. Mỗi chi tiết của bộ thùng được thiết kế và chế tạo tiện dụng nên việc lắp đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng.

Dinh dưỡng được hòa tan trong nước, ngoài việc cây trồng hấp thụ thì phần dinh dưỡng còn lại sẽ không bị thất thoát, có thể tái sử dụng cho vụ mùa tiếp theo (khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong 2 vụ mùa để phòng tránh bệnh hại có thể gặp phải trong vụ mùa trước) 

Phương pháp thuỷ canh giúp hạn chế sâu, bệnh trong hệ rễ và không có cỏ dại phát triển giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trồng rau sạch.

Người già và trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng thực hiện.

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận