,Google+

ĐƠN HÀNG SỈ CỦA CÔNG TY GỬI ĐẾN ĐẠI LÝ THÂN THIẾT TẠI BÌNH DƯƠNG

05/09/2020 | 240 |
0 Đánh giá

Sau nhiều lần nhập hàng các sản phẩm vật tư nông nghiệp của Batrivina, cảm thấy được tin tưởng và hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm mà chị Y** đã quay lại để trở thành khách hàng đại lý của công ty.

 

Được biết chị Y*** tại Bình Dương là một khách hàng thân thiết của Batrivina trong thời gian vừa qua.Chị đã nhiều lần nhập các sản phẩm vật tư khác nhau để phục vụ cho nông trại của nhà mình, đồng thời chị còn là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Batrivina tại Bình Dương. 

Lần này, sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm Bầu Nhựa Dưỡng Cây, đồng thời được nhân viên Batrivina tư vấn cụ thể về công dụng nổi bật của sản phẩm so với các phương pháp đóng bầu truyền thống và cũng như là hài lòng về chính sách chiết khấu của công ty, chị Y** nhận thấy tiềm năng của sản phẩm và nhu cầu của bà con nhà vườn tại quê nhà nên quyết định đặt mua 8 cuộn Bầu Nhựa Dưỡng Cây - với đầy đủ 8 kích thước khổ khác nhau mà công ty đang cung cấp, cùng với đó là các sản phẩm vật tư nông nghiệp thủy canh và hạt giống như mọi lần trước.

Hình ảnh các kích thước Bầu dưỡng cây khác nhau của Batrivina đang cung cấp

Chị có chia sẻ giai đoạn này Bình Dương cũng bắt đầu vào mùa mưa, với khí hậu thuận lợi phù hợp với việc ươm giống cây kiểng. Nhớ thời gian đầu, được nhân viên Batrivina tư vấn về sản phẩm Bầu nhựa dưỡng cây và sau khi trải nghiệm thì chị thì thấy quả thực sản phẩm bầu đất này quá tuyệt, vừa tiện lợi mà còn mang lại năng suất hiệu quả cao. Các cây giống được ươm trong bầu đất được phát triển mạnh mẽ, bộ rễ phát triển mạnh nên khi trồng cây lớn nhanh, khỏe nên hạn chế sâu bệnh rất tốt. Giới thiệu với bà con nông dân gần đây, ai cũng trầm trồ khen hết nên đợt này chị quyết định nhập hết các Bầu nhựa dưỡng cây với các kích thước khác nhau của Batrivina để về phân phối cho bà con trong khu vực cùng nhau sử dụng, để cùng cải thiện được chất lượng, hiệu quả cây trồng.

Hình ảnh đơn hàng của chị Y***

Vì là khách hàng quen biết lâu nay, nên sau khi xác nhận lại đơn hàng chị Y*** sẽ tiến hành chuyển khoản cho công ty ngay trong một lần với giá chiết khấu cũng như có nhiều ưu đãi hơn. Sau đó, nhân viên sẽ tranh thủ đóng gói hàng cẩn thận, di chuyển ra chành xe để gửi hàng về cho chị.   

Hình ảnh nhân viên đóng gói hàng hóa kỹ càng

Cảm ơn Chị Y*** đã luôn tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm của Batrivina và đặc biệt là trở thành một đại lý khu vực tại Bình Dương, luôn giới thiệu các sản phẩm của công ty đến với các bà con nông dân khu vực. Batrivina xin kính chúc chị cũng như bà con ở đây một năm vụ mùa thật năng suất và bội thu.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hoạt động giao hàng của Công ty BATRIVINA. Chúng tôi hiện có cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp đa dạng các thể loại và bầu nhựa với các kích cỡ khác nhau để phục vụ quý bà con nông dân trong việc ươm, trồng các loại cây khác nhau. Đặc biệt, công ty sẽ có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho những khách hàng sỉ-đại lý thân thiết. Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này vui lòng liên hệ đến SDT: 0909 573 298 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách nhé! 

 

Tin tức liên quan

Bình luận