,Google+

KHÔNG THỂ NÀO TIN ĐƯỢC VÙNG ĐẤT CÁT BIỂN NẮNG NÓNG QUANH NĂM LẠI CÓ ĐƯỢC VƯỜN RAU XANH ƯƠM NHƯ VẬY?

28/08/2020 | 157 |
0 Đánh giá

Cảm ơn Anh A* Bình Thuận đã ủng hộ BATRIVINA với 10 trụ khí canh - bộ chuẩn 32 rọ để thực hiện được ước mơ về hưu của mình với một vườn rau thủy canh xanh tốt tại miền đất cát Bình Thuận. 

Vài ngày trước anh A* có gọi điện và chia sẻ rằng:” Em ơi, thật sự là nếu không thử trồng theo kiểu trụ thủy canh này thì có mơ anh cũng không nghĩ rằng là giữa vùng quê nắng nóng, cát biển quanh năm như nhà anh lại có thể trồng được vườn rau xanh ươm như vậy luôn, cả xóm ai cũng khen hết trơn” 

Nhớ lại, tháng trước lúc lần đầu tâm sự với anh, ước mong ở tuổi về hưu của anh là làm sao có được vườn rau xanh ươm, tươi mát, sáng sáng tưới cây, hái rau và uống trà. Anh nói, cả đời làm lụng vất vả rồi chỉ mong về hưu có cơ hội được gần gũi với thiên nhiên, vừa cung cấp được rau xanh hằng ngày cho gia đình.

 

(Hình ảnh vườn rau nhà anh hiện tại)

Hiểu được mong muốn của anh, BATRIVINA đã giới thiệu với anh về việc trồng rau thủy canh, phù hợp cho những nơi đất cằn cỗi không thể canh tác hay những khu vực không có diện tích đất rộng để trồng trọt sân vườn thoải mái.Sản phẩm chúng tôi đã giới thiệu cho anh là  TRỤ KHÍ CANH CỐ ĐỊNH, bộ chuẩn gồm 32 rọ trồng, vừa giúp tăng năng năng suất lượng rau trồng trong một lứa mà còn vừa tiết kiệm được diện tích đất. Một bộ trụ thủy canh sẽ có chiều cao 1,8m, và chiều rộng thùng chứa nước là 58cm, thân trụ rộng 22,2cm bao gồm các phụ kiện dưới đây.

Sau khi trao đổi, và tư vấn cụ thể với anh về cách vận hành, anh A* đã quyết định đặt hàng với 10 trụ khí canh cố định tại BATRIVINA. Anh đã chuyển khoản đặt cọc cho công ty và sẽ thanh toán hết phần còn lại khi nhận được hàng chuyển ra đến nhà. Vì sản phẩm này còn khá mới mẻ với địa phương của anh, nên nhân viên BATRIVINA đã gửi video hướng dẫn cách lắp ráp các trụ, cũng như là nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, vấn đề anh gặp phải trong quá trình trồng rau.

Cảm ơn anh A* đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho BATRIVINA cung cấp và giới thiệu với mọi người ở địa phương về sản phẩm TRỤ KHÍ CANH của công ty.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của công ty BATRIVINA. Chúng tôi hiện có cung cấp thêm các sản phẩm khác để phục vụ quý bà con nông dân trong việc trồng rau THỦY CANH, với nhiều hình thức và phụ kiện đa dạng, cung cấp cho bạn một vườn rau xanh, sạch, đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này vui lòng liên hệ đến SDT: 0909 573 298 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách nhé! 

Quý khách hàng khi mua hàng tại BATRIVINA vẫn có thể lựa chọn ĐẶT CỌC từ 10% - 30% để Công ty BATRIVINA làm thủ tục Xuất kho, số tiền còn lại có thể NHẬN HÀNG - KIỂM HÀNG rồi thanh toán phần còn lại. Tuy nhiên thủ tục thu hộ sẽ phức tạp hơn mà mất thời gian hơn vì Công ty sau đó lại phải cử người đi lấy tiền nhận được. Chưa kể một số nhà xe hoặc đơn vị ngại nhận tiền thu hộ. Vì thế việc lựa chọn đối tác giao hàng cũng phải lựa chọn kỹ hơn để tìm được đối tác phù hợp. Cho nên nếu quý khách Chuyển khoản thanh toán trước sẽ được ƯU ĐÃI hơn và được GIAO HÀNG NHANH HƠN. Dù là quý khách chọn cách thanh toán nào thì Hàng quý khách đặt vẫn Luôn về với quý khách như đúng hẹn!


Tin tức liên quan

Bình luận