,Google+

Bộ 10 thùng trồng RAU ĂN LÁ (Đầy đủ phụ kiện trồng)

1.500.000đ 1.190.000đ -20%

Thiết bị trồng rau sạch thủy canh tĩnh BATRIVINA

- Thủy canh trồng rau sạch tiên tiến

- Tiết kiệm diện tích, chi phí, công sức

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện

- Màu xanh tự nhiên, bát mắt, không đóng rêu

- Nhựa PP nguyên sinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hỗ Trợ - Khuyến Mãi:

- Chuyển giao quy trình trồng rau sạch

- Hỗ trợ, đảm bảo trồng rau sạch thành công 100%

- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày sử dụng

- Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM

- Tặng phụ kiện trồng cho vụ mùa đầu tiênCòn hàng
1

Vegetables that Grow Well in the Shade - Ecohome

"KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ TRỒNG RAU"

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại phức tạp ngày nay, đi đến bất cứ nơi đâu thực phẩm bẩn vẫn đang là vấn đề gây nhức nhối trong nhiều hộ gia đình Việt, rau bẩn - sử dụng phân bón thuốc hóa học trừ sau, trái cây củ quả - ngâm hóa chất,... Việt Nam tuy là 1 nước thuần nông nghiệp, là một nước xuất khẩu rất nhiều mặt hàng, thực phẩm nông nghiệp đến nhiều nước trên thế giới. Thế nhưng hơn 90 triệu người dân Việt Năm lại phải đang đối mặt, vật lộn với cuộc chiến rau, củ quả sạch cho từng bữa ăn của gia đình mình. Rau, củ quả sạch thực sự là một nhu cầu cấp thiết cho người tiêu dùng Việt.


Bộ thùng trồng rau sạch thủy canh tĩnh BaTriVina

Việc tự tạo cho mình một vườn rau ngay tại nhà có vẻ như là một giải pháp hay để đối mặt với vấn đề rau sạch vừa là nơi cung cấp nguồn rau sạch hàng ngày cho cả gia đình, vừa là nơi vui chơi sinh hoạt cho mọi người. Tuy nhiên, trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, không gian làm vườn lại là một thứ gì đó rất xa xỉ.
Hiểu được các vấn đề, khó khăn của mọi người và với mong muốn mang rau sạch đến với mọi người trên khắp Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật BaTriVina đã nghiên cứu và sản xuất ra một bộ thiết bị trồng rau sạch thông minh áp dụng phương pháp thủy canh - BỘ THIẾT BỊ TRỒNG RAU SẠCH THỦY CANH TĨNH BATRIVINA.

"TRONG CHÚNG TA, AI CŨNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC HƯỞNG HẠNH PHÚC"

1. Thủy canh tĩnh, bộ thiết bị trồng rau thủy canh tĩnh là gì?

1.1 Thủy canh tĩnh:

Thủy canh tĩnh là giải pháp trồng rau sạch vẫn còn rất mới mẽ tại Việt Nam, đây là phương pháp được phát minh và áp dụng đầu tiên tại Israel. Nơi mà có nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tuy nhiên diện tích đất trồng hạn hẹp và khô cằn nên việc trồng rau củ quả trên đất là điều không thể.

Thủy canh tĩnh là trồng cây không cần đất mà chỉ nuôi lớn cây bằng phần bón thủy canh, tức là dùng dung dịch dinh dưỡng hòa tan trực tiếp trong nước, tại đây rễ cây tiếp xúc trực tiếp với nguồn dinh dưỡng, hút đầy đủ các chất cần thiết cung cấp đến từng bộ phận của cây nhanh chóng và kịp thời. Cây sinh trưởng và phát triển nhanh, giúp tăng năng suất cây trồng.

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng cây truyền thống, yếu tố gieo trồng cũng khác biệt, tính hiệu quả, tiết kiệm diện tích, công sức chăm sóc đồng thời mang lại năng suất cao. Nên ngày nay mô hình trồng rau sạch thủy canh tĩnh ngày càng được nhiều người biết đến, ưa chuộng. 

1.2. Bộ thùng trồng rau sạch thủy canh tĩnh BaTriVina:

Bộ thùng trồng rau sạch thủy canh tĩnh BaTriVina là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có mong muốn trồng rau sạch nhưng không có quá nhiều diện tích. Thùng thủy canh tĩnh BaTriVina không những tiết kiệm diện tích, nó còn được nghiên cứu và thiết kế để khắc phục hết những nhược điểm trước đây của thiết bị trồng rau sạch thủy canh tĩnh tự chế.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc bắt mắt, sử dụng nhựa PP nguyên sinh (đây là vật liệu thường được dùng để đựng thực phẩm) đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, thiết kế chuyên dụng dễ dàng lắp đặt, tiện nghi cho người sử dụng, khắc phục sự ngạt rễ thiếu hụt không khí bên trong thùng, cây trồng phát triển tốt hơn và tăng năng suất.

2. Thông số kỹ thuật, chất liệu bộ thùng thủy canh tĩnh BaTriVina:

 • Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ Singapore về sản xuất tại Việt Nam
 • Kích thước thùng: 38.5 x 23 x 26.5 cm (dài x rộng x cao)
 • Thể tích thùng chứa: 12 lít
 • Diện tích tối thiểu để đặt 1 thùng: 0,09 m2
 • Màu sắc: có 2 màu XANH LÁ và TRẮNG chống bám rong rêu

3. Cấu tạo của bộ thùng thủy canh tĩnh BaTriVina:

Combo 10 thùng trồng rau sạch thủy canh tĩnh BaTriVina bao gồm:

Thiết bị thùng:

 • 10 thùng thủy canh tĩnh (dung tích mỗi thùng: 12 lít)
 • 10 nắp thùng thủy canh tĩnh (mỗi nắp 6 lỗ trồng)
 • 60 rọ thủy canh tĩnh Φ55
 • Bản cứng HDSD viên nén ươm hạt + HDSD thùng thủy canh tĩnh


Vật tư - phụ kiện thiết bị và quà tặng kèm theo trong bộ thùng thủy canh tĩnh BaTriVina

Quà tặng kèm theo (Hỗ trợ vụ mùa đầu tiên cho bà con):

 • 1 Cặp dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá Hydro Umat V
 • 60 Viên nén ươn hạt - Viên nén xơ dừa chính hãng BaTriVina
 • 1 Gói hạt giống Trang Nông tùy chọn
 • 1 bút đo dinh dưỡng TDS

* HDSD thùng thủy canh tĩnh sẽ chỉ cho bạn cách bón phân, nồng độ phân bón qua từng giai đoạn nhưng nếu có thể, cùng với đó là bút đo nồng độ dinh dưỡng TDS sẽ tiện lợi hơn trong việc kiểm soát nồng độ dinh dưỡng.

4. Ưu điểm của bộ thùng thủy canh tĩnh BaTriVina:

- Tính tiện dụng:

 • Với diện tích chỉ chiếm chưa tới 1mcho 10 thùng trồng rau 60 lỗ trồng rau năng suất cao, bộ thùng thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình chỉ có không gian trồng chật hẹp.
 • Mỗi thùng đều có quai xách linh hoạt tiện lợi khi di chuyển, lỗ khí thông thoáng giúp thoát nước khi lượng nước trong thùng dư thừa và tăng cường trao đổi khí bên trong và ngoài thùng, tăng cường không khí cho rễ cây trồng phát triển.
 • Màu sắc bắt mắt chống bắm rong rêu, sạch sẽ nơi không gian trồng mang lại nhiều ý tưởng cho việc trang trí sân vườn.


- Trồng rau sạch áp dụng phương pháp thủy canh tiên tiến:

 • Rau được trồng dựa vào nguyên lý hút chất dinh dưỡng trực tiếp từ phân đã được hòa tan trong nước, nên rễ cây hấp thụ ngay được dinh dưỡng, cung cấp nhanh chóng và kịp thời đến các bộ phần của cây, cây phát triển nhanh và cho năng suất cao hơn so với các phương pháp trồng đất, bởi sau một thời gian dài sau khi phân được bón vào đất thì mới hòa tan để cây có thể hấp thụ được.
 • Bên cạnh đó dinh dưỡng thủy canh cũng giúp cây trồng kháng được một số bện hại trên cây trồng, bộ thùng cũng dễ dàng vệ sinh lại sau mỗi vụ mùa nên việc bệnh hại có thể xâm nhập vào cây trồng cũng là điều hiếm gặp.


- Tiết kiệm tài nguyên, không tốn quá nhiều thời gian, công sức chăm sóc:

 • Khi sử dụng thùng thủy canh tĩnh, chúng ta không cần phải sử dụng những thiết bị sử dụng điện như: máy bơm, hẹn giờ,... như những pháp thủy canh hồi lưu hay khí canh. Mỗi chi tiết của bộ thùng được thiết kế và chế tạo tiện dụng nên việc lắp đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng.
 • Dinh dưỡng được hòa tan trong nước, ngoài việc cây trồng hấp thụ thì phần dinh dưỡng còn lại sẽ không bị thất thoát, có thể tái sử dụng cho vụ mùa tiếp theo (khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong 2 vụ mùa để phòng tránh bệnh hại có thể gặp phải trong vụ mùa trước)
 • Phương pháp thuỷ canh giúp hạn chế sâu, bệnh trong hệ rễ và không có cỏ dại phát triển giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trồng rau sạch.
 • Người già và trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng thực hiện.


- An toàn & Hiệu quả:

 • Các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và sản xuất ra phân bón dinh dưỡng thủy canh, với sự kiểm soát gắt gao và nghiêm ngặt nhất. Dinh dưỡng thủy canh bao gồm đầy đủ các thành phần ĐA - TRUNG - VI lượng, đây là những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng cả thủy canh lẫn thổ canh, không chứa các chất gây hại cũng như kim loại nặng nguy hiểm.
 • Cây trồng nhờ hấp thụ dinh dưỡng một cách đúng lúc và kịp thời nên phát triển nhanh, cho năng suất cao hơn so với các phương pháp trồng đất truyền thống, rút ngắn được thời gian thu hoạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm.


- Đa dạng cây trồng và giống cây trồng:

 • Thùng thủy canh tĩnh BaTriVina có 2 loại: thùng trồng rau ăn lá (6 lỗ trồng 1 thùng) và thùng trồng rau củ quả (1 lỗ trồng mỗi thùng), phù hợp để trồng mọi loại cây trồng thực phẩm hằng ngày, từ rau thơm, cải, xà lách,... đến những cây ăn quả như: dưa leo, cà chua, đậu bắp,...
 • Cây trồng khi trồng theo phương pháp thủy canh tĩnh không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết, có thể trồng trái vụ nên rất được nhiều người ưa chuộng để trồng những loại cây độc lạ.

5. Hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành sử dụng thùng trồng rau sạch thủy canh tĩnh BaTriVina:

Bước 1: Đập hộp, kiểm tra các bộ phận, vật tư bên trong.

Bước 2: Lắp đặt hệ thống:

Lấy nắp nhựa đậy lên thùng, đặt các chậu nhựa vào các lỗ trên nắp nhựa vậy là chúng ta đã set up xong bộ thùng...Quá đơn giản phải không các bạn?

Sau đó ta có thể đặt trực tiếp các thùng trên mặt đất nơi chúng ta dự định trồng cây hoặc các bạn cũng có thể làm khung giàn bằng sắt V để các chậu lên cũng được.

Bước 3: Gieo hạt giống:

Các bạn đã được tặng sẵn 60 viên nén ươm hạt và 1 gói hạt giống rau ăn quả như rau muống, rau cải, rau xà lách.., bạn chỉ cần ngâm nở VIÊN NÉN ƯƠM HẠT trong nước sạch 2 - 5 phút sau đó viên nén sẽ nở to thành bầu ươm, bạn gieo hạt giống vào bầu ươm, tưới nước chăm sóc hàng ngày và chờ hạt giống nảy mầm.

THÙNG THỦY CANH TĨNH BATRIVINA
Hạt xà lách lolo rosa được ươm bằng viên nén ươm hạt BATRIVINA

Sau khi hạt giống nảy mầm được 2 - 4 lá thật thì ta tiến hành bước tiếp theo là xếp cây con vào thùng thủy canh tĩnh,..

Bước 4: Pha dinh dưỡng cùng với nước vào thùng thủy canh chuyên dụng:

Với mỗi loại rau ăn lá khác nhau cũng như mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của cây sẽ trồng ở một nồng độ dinh dưỡng khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảng nồng độ dinh dưỡng cho từng loại rau ăn lá nhé. (BATRIVINA có tặng bảng nồng độ dinh dưỡng thích hợp cho từng loại cây khi bạn mua sản phẩm THÙNG TRỒNG RAU THỦY CANH TĨNH tại công ty nè..)

Bên trong bộ Thùng Nhựa Thủy Canh Tĩnh RAU ĂN LÁ  Chuyên Dụng bạn sẽ được tặng kèm 1 cặp dinh dưỡng thủy canh HydroUmat V và cách sử dụng bạn chỉ cần pha theo hướng dẫn trên sản phẩm là được. Tuy nhiên, chúng ta chú ý giai đoạn đầu của cây con thì phải pha dinh dưỡng thấp hơn khoảng 1/3 - 1/2 so với cây trưởng thành. Dao động từ 200 ppm - 300 ppm (Đo bằng bút đo TDS)

Bạn có thể ước lượng dinh dưỡng nhưng sẽ không hoàn toàn chính xác cho cây phát triển tối ưu, do đó để có thể đo dinh dưỡng chính xác để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mỗi giai đoạn phát triển của cây bạn có thể đo bằng BÚT thử nồng độ thủy canh TDS.

Bước 5: Thu hoạch thành quả

Tùy loại rau bạn trồng mà có thời gian thu hoạch khác nhau, ví dụ xà lách khoảng 25 - 30 ngày sau khi cho rau lên thùng, rau muống 18 - 15 ngày, rau cải 30 - 35 ngày...rau thơm thì khi cây lớn bạn có thể thu hoạch liên tục nhé.

 Chào bạn, Em Thúy Kiều BATRIVINA gửi bạn bảng báo giá Viên Nén Ươm Hạt Giá BÁN LẺ: Chỉ mang tính chất CHÀO HÀNG Dùng Thử và Giới Thiệu Sản Phẩm Cực Kì Hiệu Quả trong việc Ươm cây này! 149k/100 viên; 259k/200 viên; 329k/300 viên2590;400k/400 viên; 👉450k/500 viên) , Đặc biệt Miễn phí Vận chuyển khi quý khách đặt hàng thùng 1000 viên với chỉ 850,000 vnd kèm quà tặng hấp dẫn bên trong!  Mua sỉ bạn hãy gọi cho Thúy Kiều để được giá tốt nhất bạn nhé! Liên hệ: 0909 573 298 - 0987 360 950 : Công ty CP - ĐT - TM - XNK BATRIVINA (BATRIVINA JSC)

Trước khi thu hoạch thì ta không cần bổ sung dinh dưỡng, chỉ bổ sung nước, trong vòng 5 - 7 ngày, sau khi thu hoạch xong lại tiếp tục bổ sung dinh dưỡng để nuôi cây với những loại rau như rau muống, rau thơm... để thu hoạch tiếp, với rau cải hay xà lách bạn có thể ngắt lá từ gốc để ăn dần nhé.

 Chào bạn, Em Thúy Kiều BATRIVINA gửi bạn bảng báo giá Viên Nén Ươm Hạt Giá BÁN LẺ: Chỉ mang tính chất CHÀO HÀNG Dùng Thử và Giới Thiệu Sản Phẩm Cực Kì Hiệu Quả trong việc Ươm cây này! 149k/100 viên; 259k/200 viên; 329k/300 viên2590;400k/400 viên; 👉450k/500 viên) , Đặc biệt Miễn phí Vận chuyển khi quý khách đặt hàng thùng 1000 viên với chỉ 850,000 vnd kèm quà tặng hấp dẫn bên trong!  Mua sỉ bạn hãy gọi cho Thúy Kiều để được giá tốt nhất bạn nhé! Liên hệ: 0909 573 298 - 0987 360 950 : Công ty CP - ĐT - TM - XNK BATRIVINA (BATRIVINA JSC)

Bước 6: Vệ sinh, chuẩn bị cho vụ mùa tiếp theo

Sau khi thu hoạch xong, bạn rửa sạch thùng chứa, chậu nhựa, nhổ bỏ gốc cây và xơ dừa đã sử dụng, dọn sạch khu đất trồng, phun xịt xung quanh bằng phân vi sinh để tránh sự phát triển của nấm bệnh và các vi sinh vật gây hại như rầy, kiến,...Hai là để phòng rầy và nấm bệnh cho cây bạn có thể sử dụng thêm phân vi sinh chức năng, Ad hay dùng là loại phân vi sinh BigBen có thể diệt cả rầy, sâu xanh...giúp rau xanh đẹp mướt mát mà rất an toàn cho sức khỏe. Trồng rau thủy canh tuyệt đối KHÔNG nên dùng thuốc trừ sâu hóa học để trị bệnh cho rau nhé. 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG THÀNH CÔNG:


 


 


 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG:

- Cách 1: Gọi điện thoại tới số Hotline: 0909 573 298 - 0987 360 950, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng (Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - CN, kế cả ngày lễ, từ 7h30 - 18h00)

- Cách 2: Mua hàng và cảm nhận sản phẩm trực tiếp tại: 124 DƯƠNG VĂN DƯƠNG, PHƯỜNG TÂN QUÝ QUẬN TÂN PHÚ, TP HCM

- Cách 3: Đặt hàng tại Website: Www.BaTriVina.vn, đơn hàng sẽ được nhân viên BaTriVina tiếp nhận và gọi điện tới số điện thoại đặt hàng để xác nhận và hướng dẫn khách hàng thanh toán. Xem Hướng Dẫn đặt hàng qua Website: Www.BaTriVina.vn: Tại Đây  

Cách 4: Đặt hàng tại cửa hàng Shopee của Công ty, sẽ được Shopee hỗ trợ phí (Hoặc một phần) phí vận chuyển và nhận những quà tặng hấp dẫn: Tại Đây

shopee batrivina

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN:

- Giao hàng toàn quốc, trong thời gian sớm nhất

- Hỗ trợ giao hàng ngay đối với khách hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh.

- Khách hàng được lựa chọn phương thức giao hàng, dịch vụ giao hàng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhận hàng

- Công ty hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển hàng hóa, miễn phí cước vận chuyển đến các chành xe, đơn vị nhận hàng chuyển phát nhanh,...

- Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán (Ship Cod nhận hàng khi toán, thành toán 1 phần hoặc chuyển khoản toàn phần 100% trước khi nhận hàng (Nếu chuyển khoản hết sẽ được thêm ưu đãi) 

- Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu phát hiện lỗi được đổi trả hàng với thủ tục nhanh chóng.

Hotline - Zalo đặt hàng nhanh và hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm: 0909 573 298 - 0987 360 950

Xem thêm các sản phẩm khác của công ty: Tại đây

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA
BATRIVINA - Đơn vị Sản xuất, Phân phối Vật tư nông nghiệp và Chuyển giao qui trình trồng Rau Sạch với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI.

Hotline/Zalo: (028) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950

Website: Www.BaTriVina.vn - Www.BaTriVina.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BaTriVietNam/

Địa chỉ: 124 Dương Văn Dương, Phường Tân quý, Quận Tân phú, Tp. HCM