,Google+

BaTriVina - Doanh nghiệp vươn mình ra thế giới

04/01/2023 | 542 |
0 Đánh giá

Sau đại dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, cả Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dần hồi phục lại nền kinh tế. Thị trường xuất nhập khẩu trong và ngoài nước đang dần phát triển mạnh trong 3 tháng cuối năm 2022.

Để phục hồi và phát triển ngành thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa, tại Diễn Đàn Xuất Khẩu 2022 được diễn ra vào tháng 12 đã góp phần thúc đẩy ngành thương mại xuất nhập khẩu nâng lên tầm cao mới. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn REX vào lúc 8:00 ngày 08/12/2022 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu Tư Thành phố (ITPC) tổ chức với sự tham dự của các ban ngành và các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng với các tổ chức kinh doanh và chuyên gia nước ngoài góp phần tìm kiếm sản phẩm và cơ hội để hợp tác xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp của Việt Nam ra thế giới.


CEO BaTriVina Phạm Văn Minh tham dự Diễn Đàn Xuất Khẩu 2022

Với sản phẩm chủ lực là Viên Nén Xơ Dừa đã giúp cho BaTriVina đứng vững trên thị trường nông nghiệp từ những năm đầu hoạt động đến nay và để tiếp nối thành công cũng như góp phần cho nền nông nghiệp chung của đất nước, Công ty đã được sự tin tưởng và dẫn dắt của Ông Hồ Vĩnh Sang - Chủ tịch Hiệp hội dừa Bến Tre đưa sản phẩm Chế phẩm sinh học Đạm Cá Hữu Cơ đến với quý bà con cũng như các chuyên gia nông nghiệp trong Diễn đàn lần này.


Chế phẩm sinh học Đạm Cá Biển được vinh dự tới tham gia Diễn đàn Xuất khẩu 2022

Để đến với Diễn đàn, BaTriVina đã không ngừng nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Với công nghệ lên men lạnh (Không gia nhiệt) để có thể giữ lại 100% vi lượng trong Đạm Cá, cùng với dây chuyền sản xuất khép kín, nghiêm ngặt, chúng tôi mong muốn sẽ đưa được sản phẩm Chế phẩm sinh học Đạm Cá Biển đến được với thị trường quốc tế. Đây sẽ là bước ngoặc lớn cho Batrivina, góp phần tạo thêm được nhiều công ăn viêc làm cho bà con nông dân, người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm Đạm cá hữu cơ. Tiếp đến công ty chúng tôi mong muốn với sự nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên sẽ đưa được sản phẩm ra thị trường quốc tế đúng chuẩn Made In VietNam nhằm chia sẻ những giải pháp về nông nghiệp hiện đại và chất lượng nông sản Việt Nam đến với nước bạn, cũng như khẳng định với các bạn bè quốc tế rằng sản phẩm Việt Nam rất chất lượng và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, theo các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Ngầm khẳng định niềm tự hào dân tộc Việt Nam trên thị trường quốc tế. Cuối cùng, chúng tôi thật sự mong muốn có những đơn hàng để mang được đồng ngoại tệ về để tái đầu tư vào hệ thống và cùng đối tác phát triển thêm nhiều sản phẩm nông nghiệp mới hữu ích cho nên nông nghiệp nước nhà. Từ đó, thúc đẩy các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam được bạn bè trên thế giới biết đến và tin dùng.

Khi tham dự Diễn đàn xuất khẩu 2022, chúng ta đã góp phần thúc đẩy được những sản phầm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Tại diễn đàn với chủ đề “Vận hội mới cho xuất khẩu - Tận dụng thời cơ để doanh ngiệp Việt Nam vươn lên” chúng ta sẽ được nghe những thống kê về chỉ số hàng hóa xuất khẩu của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, qua đó ta sẽ thấy được sự cố gắn của các doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19 cực kì mãnh liệt nhất là tháng cuối năm 2022. Tiếp đến sẽ là buổi tọa đàm “Tăng cường chuỗi liên kết vùng Nâng cao giá trị hàng Việt Nam trong chuỗi giá trị sản phẩm” các nhà đầu tư nước ngoài nhìn nhận sự hấp dẫn của Việt Nam nhờ vị trí địa lý chiến lược và chính sách duy trì tăng trưởng kinh tế.

Ông Alex Tatsis, Trưởng phòng kinh tế, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM: "Hoa Kỳ cũng đang đầu tư để giúp Việt Nam tăng cường vai trò trong chuỗi cung ứng toàn cầu về dài hạn" - Ảnh: PC.
Ông Alex Tatsis, Trưởng phòng kinh tế, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM: "Hoa Kỳ cũng đang đầu tư để giúp Việt Nam tăng cường vai trò trong chuỗi cung ứng toàn cầu về dài hạn"

Ông Alex Tatsis nhận định, trong những năm qua, Việt Nam là một trong những quốc gia hưởng lợi lớn nhát từ việc dịch chuyển chuối cung ứng ra khỏi Trung Quốc. Quá trình dịch chuyển này đã tạo áp lực lên hệ thống hạ tần logistics của Việt Nam và hoạt động hải quan. Ông còn thông tin thêm “USAID đang phối hợp với Tổng cục Hải quan điều chỉnh các thủ tục thông quan biên giới và giảm tắt nghẽn tại cửa khẩu chính, bao gồm cản Cát Lái - Trung tâm vận chuyển cảng container lớn nhất tại Việt Nam nhằm hỗ trợ cho thủ tục xuất nhập khẩu nhanh chóng”.

Qua buổi tọa đàm về việc tái cấu trúc thị trường, chúng ta - các doanh nghiệp trẻ sẽ có thêm động lực tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao từ các ngành nông - lâm - thủy sản, dệt may, giày da, các linh kiện điện tử,... ra thị trường quốc tế.

Cuối cùng, công ty Batrivina xin chân thành cảm ơn quý bà con luôn tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm của công ty, rất mong quý bà con sẽ luôn đồng hành cùng Batrivina trên con đường xây dựng một nên nông nghiệp chất lượng luôn vững mạnh và ngày càng phát triển. Chúc quý bà con luôn khỏe mạnh và mùa màng bội thu. Xin chân thành cảm ơn!


Tin tức liên quan

Bình luận