,Google+

BATRIVINA LÊN SÓNG CHƯƠNG TRÌNH CAFETEK SỐ 41 HTV9

14/11/2020 | 685 |
0 Đánh giá

 

Vừa qua tại hội chợ  TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG, CHẾ BIẾN NÔNG, LÂM, THỦY SẢN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN III-NĂM 2020, tại  TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TÂN BÌNH, 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, BATRIVINA hân hạnh là một trong những doanh nghiệp được Đài truyền hình HTV9 lựa chọn ghi hình làm phóng sự và được phát trên HTV9, chương trình Cafetek số 41.

BATRIVINA mang đến giải pháp trồng rau sạch tại nhà theo hình thức thuỷ canh, thổ canh tại gia với các sản phẩm như giàn thuỷ canh hồi lưu thiết kế theo yêu cầu, trụ khí canh, thùng thuỷ canh tĩnh nhằm tạo ra nguồn nông sản sạch một cách hiệu quả nhất, kinh tế nhất, đơn giản nhất.

Các sản phẩm trồng rau của BATRIVINA có thể phục vụ cho phương pháp trồng rau theo hình thức thuỷ canh tĩnh, thuỷ canh hồi lưu và cả thổ canh. Đặc biệt với trụ khí canh thiết kế nhỏ gọn dạng đứng, giúp rau hấp thụ chất dinh dưỡng từ các giọt nước nhỏ trong môi trường thoáng khí, giàu oxi, đây được xem là giải pháp giúp tối ưu diện tích, tiết kiệm điện, nước, dinh dưỡng đến 90%, tăng năng suất, qua đó thực hiện sứ mệnh cung cấp vật tư, chuyển giao quy trình trồng rau sạch với chính sách bảo hành trọn đời.

Ngoài ra Batrivina còn cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp thông minh, hữu cơ và thân thiện với môi trường như vật tư trồng dưa lưới, vật liệu trồng cây xơ dừa, nổi bật lên là sản phẩm viên nén ươm hạt thay thế cho bầu ươm nilong đen truyền thống, bầu nhựa thông minh dưỡng cây cảnh, cây công trình và bầu nhựa chiết cành độc đáo.

Một lần nữa BATRIVINA xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đài truyền hình HTV9, đây là cơ hội và động lực cho BATRIVINA chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Qúy khách hàng quan tâm có thể ghé thăm website www.batrivina.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp: Công ty CP ĐT TM xuất nhập khẩu BATRIVINA, 124, Dương Văn Dương, phường Tân Qúy, quận Tân Phú, TP.HCM.


Tin tức liên quan

Bình luận