,Google+

BATRIVINA-VUI HỘI CHỢ-RƯỚC QUÀ NHƯ MƠ

27/10/2020 | 429 |
0 Đánh giá

Diễn ra TỪ NGÀY 30/10-03/11/2020 TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TÂN BÌNH, 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

BATRIVINA vinh dự là một trong những doanh nghiệp được được Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn  lựa chọn để tham dự HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG, CHẾ BIẾN NÔNG, LÂM, THỦY SẢN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN III-NĂM 2020.

              Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ và CEO Phạm Văn Minh tại hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao

BATRIVINA VỚI với thông điệp NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một gian hàng đẹp mắt và những sản phẩm thiết thực, tiện ích, đa năng, thân thiện môi trường, giá cả phải chăng.

Nhân dịp đặc biệt  này, BATRIVINA sẽ giảm giá toàn bộ sản phẩm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, nhằm giới thiệu đến quý khách những tính năng ưu Việt của những dòng sản phẩm mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối như: trụ thủy canh, thùng thủy canh tĩnh, giàn thủy canh hồi lưu, bầu nhựa ươm-chiết cây, viên nén xơ dừa, hạt giống……

Với kinh nghiệm nhiều năm và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, cầu tiến trong lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ nhân viên BATRIVINA chắc chắn sẽ tư vấn tận tình và làm hài lòng quý khách.

                                                Một góc gian hàn hội chợ của BATRIVINA

Hãy dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại gian hàng B59, TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TÂN BÌNH, 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM từ ngày 30/10 đến hết ngày 03/11/2010. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!


Tin tức liên quan

Bình luận