,Google+

THƯ CẢM ƠN

03/11/2020 | 441 |
0 Đánh giá

THƯ CẢM ƠN!

Lời đầu tiên  cho phép công ty BATRIVINA chúng tôi gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý khách đã ghé thăm gian hàng B59-60 tại hội chợ  TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG, CHẾ BIẾN NÔNG, LÂM, THỦY SẢN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN III-NĂM 2020, tại  TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO TÂN BÌNH, 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM diễn ra từ ngày 30/10 đến hết ngày 3/11/2020.

Vượt hơn cả sự mong đợi, gian hàng triển lãm của BATRIVINA đã thu hút nhiều lượt khách ghé thăm quan và trải nghiệm thực tế sản phẩm. Đặc biệt trong ngày đầu tiên, đài tuyền hình HTV9, đã chọn BATRIVINA để thực hiện phóng sự về sản phẩm vật tư nông nghiệp tiên tiến. Tổ chức buổi Talk show về kinh nghiệm trồng rau thủy canh…. Trong thời gian triển lãm, BATRIVINA hân hạnh mang đến cho quý khách hàng, những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

                                            Đài truyền hình TP.HCM HTV9, thực hiện quay phóng sự

Sự tham dự của quý khách, quan tâm của quý báo, đài đã góp phần cho hội chợ diễn ra thành công một cách rực rỡ và là nguồn động lực to lớn cho công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất cho quý khách hàng.

Talk show chia sẻ kinh nghiệm trồng rau thủy canh

Tuy nhiên vì thời gian không nhiều, và hạn chế về mặt không gian, nên việc cung cấp về thông tin sản phẩm còn hạn chế. Qúy khách hàng quan tâm có thể ghé thăm website www.batrivina.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp: Công ty CP ĐT TM xuất nhập khẩu BATRIVINA, 124, Dương Văn Dương, phường Tân Qúy, quận Tân Phú, TP.HCM.

Khách hàng tham quan hội chợ

Một lần nữa BATRIVINA xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách để BATRIVINA có thể phát triển mạnh hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra các nước trên thế giới.

Trân trọng!


Tin tức liên quan

Bình luận