,Google+

[FreeShip] Thùng 1000 Viên Nén Ươm Hạt

1.200.000đ 849.000đ -29%

Chào bạn, hiện tại chương trình KM 849,000 VND/thùng/1000 viên vẫn còn. Đây là chương trình KM nằm trong dự án Giới thiệu sản phẩm và mong muốn được nhiều quý bà con hưởng ứng, ủng hộ sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội trong việc gieo trồng, ươm và nhân giống cây con..


Còn hàng
1

                      

Cuối cùng tôi đã tìm được bí kíp để tiết kiệm 5 lần thời gian và công đoạn làm cho hạt giống có  tỷ lệ nảy mầm lên đến 96%

                  (CHÚ Ý! SẢN PHẨM Viên Nén Ươm Hạt BATRIVINA NÀY CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI THỰC SỰ MUỐN HẠT GIỐNG IU QUÍ CỦA MÌNH NẢY MẦM với tỷ lệ lên ĐẾN 96%)

Bạn chỉ cần ngâm nước 2 phút - Viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp 5 lần trước mắt bạn và tạo thành một bầu ươm lý Tưởng với đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn Kích hạt giống của mình nảy mầm với tỉ lệ lên đến 96%

WOW...! Thật Tuyệt Vời!

 Nó được gọi là Viên Nén Ươm Hạt hay còn gọi là Viên Nén Xơ Dừa.. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Sáng Tạo này hết sức Dễ Dàng và Tiện Lợi và nó sẽ khiến bạn Phát Cuồng!

       Hãy tưởng tượng sự kỳ diệu của chất dinh dưỡng bên trong nó sẽ làm phụ tá cho bạn trong việc ươm bất kỳ hạt giống nào trong thời gian sắp tới của bạn. Sau khi làm một vài thao tác nhỏ như ngâm nước 2 phút để Viên Nén ươm hạt nở cao gấp 3 lần tạo thành một bầu ươm lý Tưởng với đầy đủ dưỡng chất - Sau đó việc của bạn chỉ là tra hạt giống nằm trọn vào bên trong nó và tiếp theo là ngồi đợi hạt giống yêu quý của mình nảy mầm trong sự thích thú! Với tôi việc đó không thể nào đơn giản và dễ dàng hơn thế!

Và trước khi bạn biết điều này thú vị như thế nào thì hạt giống của bạn đã nảy mầm và nhú ra từ bầu ươm Viên nén thần thánh này rồi!

             Nếu bạn đang, đã và sẽ...trồng cây, trồng hoa hay đơn giản là trồng rau sạch bằng đất cũng như trồng rau không cần đất tại nhà....Ắt hẳn bạn sẽ gặp phải phải một trong những vấn đề mà giống như bạn tôi đã trải qua..?
 

            
Bạn là người Đam mê trồng cây, bạn muốn ươm cây từ hạt nhưng không biết cách làm cho hạt giống của bạn nảy mầm Hiệu quả như thế nào?
Bạn muốn nhân giống cây trồng bằng cách GIÂM CÀNH, nhưng khi tiến hành cắt 1 cành cây giâm vào đất sạch thông thường thì nó KHÔNG đem lại kết quả như bạn mong muốn?
Bạn thích trồng Dâu Tây, hay bạn đang là chủ một vườn Dâu,..và bạn muốn NHÂN GIỐNG TÁCH NGÓ DÂU TÂY từ thân cây Dâu mẹ..nhưng cách thông thường bạn đã và đang dùng để tách ngó nhân giống như TÚI NYLON , ly, chậu nhựa thì đều không đem lại Hiệu quả THỰC SỰ và bạn cần một Giải Pháp Hoàn hảo hơn?
Bạn đang trồng Rau Sạch Thủy Canh và đang gặp KHÓ KHĂN trong việc làm sao để giá thể thủy canh không chảy vào hệ thống? Làm sao để có thể ươm cây con trước khi cho vào hệ thống thủy canh một cách dễ dàng, sạch sẽ, thuận tiện va An toàn..?
 
............Và còn rất rất nhiều vấn đề tương tự như vậy nữa mà tôi chẳng hề mong muốn tí nào cả...!!!
 
Bạn có biết...???
 
     1, Rất nhiều loại Hạt Giống RẤT ĐẮT TIỀN - Có khi cả trăm ngàn/bịch/vài hạt...và bạn CÓ TIẾC Tiền không khi mang về gieo vào đất bình thường hay tro trấu tự trộn không đảm bảo và NÓ KHÔNG NẢY MẦM? Nếu cho vào bầu Ươm Viên nén ươm hạt với một hỗn hợp giá thể trồng cây đã có đủ chất dinh dưỡng (tốt gấp 5 lần đất sạch) thì Khả Năng Nâng cao tỷ lệ nảy mầm của hạt Giống là điều Hoàn toàn Khả thi...
 
    2, Hàng trăm chủ các Vườn ươm cây giống đã ĐẦU TƯ cả đống tiền mua hạt giống về và chịu Trắng Tay chỉ vì chủ quan không quan tâm tới việc lựa chọn giải pháp ươm hạt giống lúc ban đầu..
 
    3, Anh Hùng - Một chủ vườn ươm cây giống tại Đà Lạt đã mất cả trăm triệu để thuê mướn nhân công cho việc ĐÓNG BẦU theo phương pháp truyền thống - Túi Nylon màu đen..Trong khi anh Hoàn toàn có thể dùng Giải Pháp bầu ươm Viên Nén với thảo tác khi muốn vào bầu nhân giống chỉ là: Ngâm nước 2 phút - Tra hạt giống - Hạt nảy mầm - Mang đi trồng hoặc giao bán cây con LÀ XONG...! - Tiết Kiệm cả trăm..Sao ta không thử...!
 
4, Chị Hải - Nông dân sân thượng quận 7 - HCM đã phải bỏ cả hệ thống Thủy canh Rau sạch của mình chỉ vì mụn dừa và tro trấu tự trộn của chị theo cách thủ công đã LÀM Ô NHIỄM và tắc nghẽn hệ thống của chị..Và chị Rất vui mừng sau khi biết đến Giải Pháp bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt được ứng dụng trong Mô hình Thủy Canh rất Hiệu Quả..!
.............
⇒ Vậy,Nếu chỉ vì những vấn đề cỏn con như vậy mà cản trở bạn, cản trở đam mê, sở thích, công việc trồng cây, ươm mầm gieo hạt giống ở nhà bạn, nông trại của bạn,,,thì quả là điều đáng tiếc...và lẽ ra nó phải khác cơ...!
 
Vậy có giải pháp nào Hoàn Hảo hơn không?  Hãy Nói cho tôi ngay đi...!
 

 Tin TỐT - Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy..! Xin Chúc Mừng bạn!


     Và, tôi đã tìm ra được giải pháp cho mình: Một sản phẩm mới, một sản phẩm sáng tạo, một sản phẩm có thể giúp bạn được tất cả những điều bạn đang lo lắng: Với Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa, bạn sẽ có được những điều mà bạn tôi đang có và luôn như thế!

 

Tất cả những Khó Khăn, Những Trở Ngại, Những điều bất cập trên..NAY ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP MỚI: CỰC - KỲ - TIẾN - BỘ ==> AN TOÀN - TIỆN DỤNG - SẠCH SẼ - VÀ HIỆU QUẢ VÔ CÙNG !

Xin giới thiệu với Toàn Thể Quý Bà Con, Cô, Bác,..Một Sản Phẩm Mới! 

Sản phẩm ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

 

VIÊN NÉN ƯƠM HẠT mụn dừa BATRIVINA

Viên Kích Hạt Giống Nảy mầm - Giâm cành - Nhân giống tách ngó Dâu tây - Giá thể  trồng Rau sạch thủy canh

--> Đây Giải pháp Bầu Ươm Cây Giống HOÀN HẢO - THAY THẾ  hoàn toàn bầu ươm Nylon đen TRUYỀN THỐNG - SẢN PHẨM LÀM NÊN CUỘC CÁCH MẠNG giá thể bầu ươm trong ươm trồng hạt giống hộ gia đình và canh tác Nông trại qui mô lớn trong nền Nông Nghiệp nước ta!

 

 

Vậy...Viên Nén Ươm Hạt là sản phẩm gì?

      Trả lời: Viên Nén Ươm Hạt được biết đến như một sản phẩm tạo bầu ươm cây giống và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Hiệu quả! Đây là Giải pháp bầu ươm cây giống Hoàn hảo, vì viên nén được cấu tạo với thành phần chính là mụn dừa được nghiền nhuyễn và xử lý chát theo công nghệ cao và hiện đại, kết hợp với Men Vi Sinh Cao cấp và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,.., được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,…

          Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển,..SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng! Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm tại Bangkok - Thái Lan (Tháng 09/2017); Hội chợ Tây Ninh (11/2016) và các Hội chợ Quốc gia cũng như các Diễn đàn Nông nghiệp trong nước và Quốc tế khác!

 
Giải pháp Bầu Ươm Viên Nén Ươm Hạt sẽ Giúp bạn giải quyết vấn đề gì?
Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Tạo Bầu Ươm và KÍCH hầu hết các loại Hạt Giống rau, hoa..và các loại hạt giống khác N.Ả.Y - M.Ầ.M với tỷ lệ lên đến 96%. Cây con được ươm trong Viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, tỷ lệ nảy mầm cao, kháng, ngừa sâu bệnh tốt!,...
Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con, Điểm khách biệt là rễ cây con có thể Dễ dàng mọc xuyên qua màng vải không dệt hữu cơ của bầu ươm viên nén và bạn không phải xé màng vải phân hủy sinh học này khi đem cây giống đi trồng...Những ưu điểm này ở túi bầu ươm Nylon truyền thống không thể đáp ứng được..! Rễ cây không thể mọc xuyên qua túi Nylon và Bạn phải xé túi Nylon màu đen này ra trước khi đem trồng..Một công đoạn lấm bẩn, tốn chi phí và có thể gây ô nhiễm môi trường đất..Với bầu ươm Viên nén ươm hạt Hiệu quả ươm cây giống của bạn sẽ tăng gấp 5 lần!
Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Giâm hom (Giâm cành) những loại cây có chức năng nhân giống vô tính - Là môi trường giá thể lý tưởng cho cây được giâm hom ra rễ nhanh, khỏe mạnh, tăng tỉ lệ sống cho cây...Tiết kiệm công đoạn đóng bầu và thuận tiện trong vận chuyển xuất bán hom giống...
 Lấy ngó nhân giống Dâu Tây: nhiều hộ gia đình áp dụng làm kinh tế trên qui mô diện rộng, người dân Đà Lạt áp dụng cách làm dùng giá thể bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt để nhân giống và xuất bán ngó dâu trên diện rộng..Hiệu quả Kinh tế được nâng lên cao gấp 2 - 4 lần...
 Viên Nén Ươm Hạt  Giúp bạn Thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn..
Viên Nén Ươm Hạt  Giúp làm giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô..
....và còn nhiều công dụng khác nữa mà chính bạn sẽ là người khám phá ra,...Wow..!

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT NÀY, NÓ SẼ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ ĐẤY..!


1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..


2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...


3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..


4, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,


5, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...


6, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,


7. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,..

 Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

Video Giới thiệu & Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt
 
 ⇒ Hãy xem khách hàng của chúng tôi nói gì về sản phẩm Viên nén ươm hạt tuyệt vời này:
winkwinkwinkwinkwinkwink
winkwinkwinkwink
cool
 

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé, nó vô hại cũng như không ảnh hướng tới sức khỏe môi trường và con người - Kiểm định do trung tâm Kiểm định VinaControl cấp,

Như vậy,
                       Bạn đã có thông tin về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt này rồi đúng không? Chúc mừng bạn, sản phẩm sáng tạo này sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được các loại hạt giống khó tính, khó này mầm..giúp cho khuôn viên nhà bạn trở nên đẹp và tươi mát hơn, giúp cho vườn ươm của bạn lung linh hơn..cây giống của bạn mập và kháng bệnh tốt hơn..Tất cả những điều đó quả là rất tuyệt vời đúng không bạn...!!!

Ồ! Tuyệt vời quá..! Đúng cái tôi đang cần...!!!

  Tôi thấy Rất Hứng Thú - Tôi muốn mua thì GIÁ CẢ và Phương thức Mua Hàng như thế nào?

 
      Cảm ơn bạn, trước khi chúng tôi báo giá, chúng tôi muốn bạn biết hiện nay trên Thế giới có ai đang dùng sản phẩm này không và họ đang bán với giá như thế nào?
 
 
Thị trường Nước ngoài:
 
coolGiá Viên nén ươm hạt bán tại Amazon.com là 9.5 bảng Anh /100 viên (Lúc khuyến mãi rẻ nhất cũng phải 8,6 bảng Anh / hộp 100 viên (1 bảng anh = 34.000 VND) như vậy khoảng 3.400 VND/viên
 
 
 
GIÁ VIÊN NÉN ƯƠM HẠT TRÊN THẾ GIỚI
 
 
Giá tại 1 website khác: 24,95 $/ hộp 100 viên, tỉnh ra khoảng hơn 500,000 vnd/ Hộp 100 viên..
Vậy là 5000 vnd/viên..
 
- Tại Việt Nam:
   coolGiá bán giao động từ 1200 - 2500 VND
 
viên nen ươm hạt tại việt nam
 
 
 

 Tại Công ty Ba Tri Việt Nam: 

    Để làm ra sản phẩm bầu Ươm Viên nén ươm hạt thần thánh NÀY! Chúng tôi cần rất nhiều nguồn lực, cũng như chi phí cho nghiên cứu thành phần bên trong sản phẩm sao cho đáp ứng và thích hợp với nhiều loại cây trồng..Chưa kể đến các chi phí nhân công để thực hiện công đoạn từ thu gom những trái dừa - Tách mụn dừa - Rửa mụn dừa - Xử lý - Trộn men Vi Sinh + hỗn hợp chất Dinh Dưỡng hữu cơ... Sau đó là công đoạn ép khối - Thành phẩm - Đóng thùng - Và cuối cùng là gửi SẢN PHẨM với nhiều tiện ích và an toàn này đến tay quý khách! Vâng, và Quý khách CHỈ CẦN SỬ DỤNG THÔI..!"  Mọi thứ chúng tôi lo hết rồi..!  Wow..Chỉ cần quý khách HÀI LÒNG là chúng tôi cảm thấy VUI LẮM..! và thế là chúng tôi lại có cơ hội được phục vụ quý khách nhiều lần hơn nữa..! Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.."

         Giá gốc của 1 thùng viên nén ươm hạt 1000 viên là 1.200.000 VND/thùng ..Nhưng nếu đặt hàng ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu ngay 1 thùng 1000 Viên Nén Ươm Hạt với chỉ

849.000 VND (Bạn đã tiết kiệm hơn 350.000 VND)!

 

 

      Và cái giá đó đã bao gồm tất cả: Giấy Hướng dẫn sử dụng kèm hình ảnh minh họa, phí vận chuyển Nội thành HỒ CHÍ MINH. Giá này cũng đã bao gồm cả bao Nylon bảo vệ bên ngoài an toàn cho bạn để bạn có đủ “đồ nghề” để bắt đầu cho hành trình tuyệt vời tạo nên những vườn hoa, vườn rau xanh mướt!

Thùng 1000 Viên Nén Ươm Hạt Chất Lượng Cao!

(Sản phẩm Giúp Bạn Tạo Bầu Ươm và Kích Hạt Giống Nảy mầm Hiệu Quả! Nâng tỷ lệ nảy mầm CỦA hầu hết các loại HẠT GIỐNG lên đến 96%)

   (Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển đi các Tỉnh  - Nhưng bạn đừng lo lắng, phí vận chuyển đi các tỉnh cũng chỉ dao động từ 75.000 – 200.000 VND tùy vào vị trí địa lý gần hoặc xa…Nhưng hãy quên nó đi và hãy nghĩ về những mầm non được nhú ra khỏi bầu ươm viên nén ươm hạt và tạo cho bạn những giây phút THÍCH -THÚ - KHÔNG - CƯỠNG - LẠI  - ĐƯỢC!)

TIN TỐT..! Chỉ Dành cho 99 người NHANH TAY NHẤT HÀNH ĐỘNG NGAY!

   Để có thể giới thiệu Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống Hoàn Hảo Viên nén ươm hạt này đến được nhiều bà con Nông dân cả nước được nhiều hơn..và cũng như một cách chúng tôi đầu tư về chi phí Marketing của công ty..Nếu Quý Khách ĐẶT HÀNG NGAY BÂY GIỜ - Chúng tôi sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC cho Quý Khách, và để công bằng cho Những Người Hành Động Ngay..! Chúng tôi sẽ TẶNG 99 suất BOSNUS KHỦNG cho 99 người Nhanh Tay nhất CLICK vào Nút Đặt Hàng bên dưới (Cập nhật - Hiện 89 suất đã được bán) - Với Cơn mưa Quà Tặng là các Sản phẩm hỗ trợ kèm theo này,...Bạn Hoàn toàn có thể Tiết Kiệm đến hàng trăm ngàn để có Đủ - Đồ - Nghề phục vụ cho việc trồng cây của mình mà chẳng phải mất công đi đâu xa tìm kiếm...!!! 

 

CƠN MƯA QUÀ TẶNG Dành cho 99 người Nhanh tay nhất -Chỉ 849,000 vnd / THÙNG 1000 Viên Nén Ươm Hạt + CƠN MƯA QUÀ TẶNG 

Bạn chỉ cần thanh toán Tổng cộng 949,000 vnd (Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác) 

(Bạn có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán COD khi nhận hàng)

Bạn sẽ nhận đầy đủ các sản phẩm bên dưới:

►Thùng 1000 Viên Nén Ươm Hạt chất lượng cao!

► Bạn được Miễn Phí Vân chuyển Toàn Quốc (100,000 VND) - Miễn Phí

► Bạn được TẶNG 01 chai phân bón tạo rễ N3m trị giá 25,000 vnd - Miễn Phí

► Bạn được TẶNG 02 sản phẩm Mụn dừa nén viên 450g ngâm vào nước nở ra gấp 5 lần thay đất trồng rau sạch, rau mầm, trộn vào cải tạo đất,..70,000 vnd - Miễn Phí

► Bạn được TẶNG 05 túi Nylon trồng cây cao cấp thay chậu bảo hành 02 năm trị giá 15,000 vnd - Miễn Phí!

- Nếu bạn mua về trồng rau sạch thủy canh, bạn hoàn toàn có thể đổi các quà tặng trên lấy 2 bình dinh dưỡng trồng rau hoặc các vật dụng trồng thủy canh tương ứng...!

► Tổng quà tặng trị giá HƠN 200,000 vnd - Hoàn toàn Miễn Phí!

>>>> Điều đặc biệt, bạn được Hoàn tiền 100% nếu không Hài Lòng với sản phẩm do chúng tôi cung cấp! <<<<

       Xem nào, với việc tiết kiệm được thời gian, chi phí và quan trọng nhất vẫn là tỷ lệ nảy mầm sẽ giúp bạn tìm được niềm vui trong sở thích gieo trồng và đặc biệt đem lại hiệu quả kinh tế cao đáng kể - Chả phải điều đó giúp bạn được gấp nhiều lần số tiền phải trả cho dịch vụ trọn gói này sao!!!

       Bạn sẽ làm nảy mầm được bất kỳ hạt giống nào bạn muốn có nó (hoặc hơn thế nữa) chỉ từ giây phút bạn có trong tay sự hỗ trợ đắc lực của Viên Nén ươm hạt!

      Nhưng bạn đừng chỉ nghe những gì tôi nói! Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. Chỉ cần nhấp chuột vào ĐÂY!..để ĐẶT HÀNG - Sau đó bạn chọn cách thanh toán hoặc chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận hàng - Và khi nhận được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận đơn hàng, Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng Nhanh và đảm bảo đến bạn...!

      Và sau đó, hãy lùi lại! Vườn ươm của bạn sẽ sống động và tươi mát hơn với sản phẩm viên nén ươm hạt đầy sáng tạo này!

 

    Với một người đang tìm kiếm một giải pháp có thể giúp mình tiết kiệm được 5 lần chi phí và công đoạn trong việc ươm mầm gieo hạt giống thì điều gì có thể ngăn họ mua sản phẩm tuyệt vời này chứ? laugh

       Hãy nhìn xung quanh xem. Có hạt giống nào đang muốn nảy mầm nhưng bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào không? Sao phải đợi chờ như vậy?

 

 

Hãy xem cảm nhận của khách hàng khi dùng viên nén ươm hạt và rất hài lòng với kết quả nhận được!

 

Chân thành!

From Phạm Văn Minh,

- Hiện anh là SÁNG LẬP & CEO CÔNG TY CP ĐT TM XNK BATRIVINA (BATRIVINA JSC), anh cùng cộng sự mong muốn cống hiến để Góp Phần NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT – Www.BATRIVINA.com

-  Anh được biết đến như một Doanh nhân trẻ Đam mê và Tâm Huyết với một nền Nông Nghiệp Việt HIỆN ĐẠI - HIỆU QUẢ - AN TOÀN! 

-  Anh có 05 năm Kinh nghiệm Nghiên cứu và Hoạt động trong Lĩnh Vực Nông Nghiệp, đặc biệt là trong mảng Giá Thể Bầu Ươm Cây Giống và các Gỉai pháp Trồng Rau sạch Thổ Canh và THỦY CANH qui mô trang trại và hộ gia đình!  Trong 05 năm hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, Anh đã mang Giải pháp Bầu Ươm Cây Giống Viên Nén Ươm Hạt đến hơn 10.000 người dân tại Việt Nam và giúp hơn 5000 chủ vườn ươm có giải pháp nhân giống cây trồng THÀNH CÔNG.

          TỰ HÀO là người Việt, anh vinh dự là Doanh nhân Việt Nam đầu tiên mang sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - MADE IN VIET NAM đi triển lãm NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ CAO tại BANGKOK - THÁI LAN  (09/2016),  Xúc tiến thương mại tại THỦ ĐÔ PHNOMPENH - CAMPUCHIA (10/01/2017),.. và các Diễn Đàn Nước Ngoài khác - Từ đó góp phần khẳng định vị trí Sản phẩm Nông nghiệp Việt trên thị trường QUỐC TẾ!

  - Anh cũng là Tác giả đề tài Giải pháp Trồng sau Sạch tại nhà bằng Viên Nén Ươm Hạt mụn dừa  được Báo cáo trong chương trình Kết Nối Doanh nghiệp Hồ Chí Minh - Thành phố Tây Ninh (ngày 30/11/2016) và được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp đánh giá RẤT CAO về tính Hiệu quả khi ứng dụng thành công bầu ươm Viên nén ươm hạt trong cách trồng Rau sạch THỔ CANH và THỦY CANH này!

  Nhằm ghi nhận những nỗ lực cống hiến của anh, Tháng 06/2017 – HỘI LIÊN HIỆP KHOA HỌC  PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM đã TRAO GIẢI THƯỞNG DANH HIỆU CAO QUÝ: "SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017" - Do người TIÊU DÙNG bình chọn, cho sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA

                   Ngoài ra, anh còn là một Doanh nhân với  tinh thần CHO ĐI điên cuồng. Những kiến thức và kinh nghiệm anh NGHIÊN CỨU Và TRỰC TIẾP học được từ các Chuyên gia hàng đầu về PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN, BÁN HÀNG, MARKETING,... như Tỷ phú người Anh Sir Richard Branson , Triệu phú người Singapore AdamKhoo,..Robert Riopel - Diễn giả nổi tiếng của T.Hav Eker,..Các diễn giả nổi tiếng Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Diễn giả - nhà đào tạo Luật sư Phạm Thành Long; Diễn giả - nhà đào tạo Marketing Nguyễn Quang Ngọc – Ceo Cơn Bão Triệu Phú, Chuyên gia SEO Nguyễn Minh Đức – CEO ImGroup,..Các lớp đào tạo tại trường Doạnh nhân Page, trường doanh nhân PTI ...Cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp như Tiến Sĩ Nông nghiệp Nguyễn Đăng Nghĩa, Chủ tịch hiệp hội dừa Nguyễn Thị Kim Thanh, Trưởng ban Kinh tế Hiệp Hội Dừa Cao Bá Đăng Khoa,..và nhiều tiến sĩ Nông nghiệp khác...được anh đúc kết lại một cách hệ thống và chia sẻ lại đến cộng đồng cùng các bạn trẻ trên Blog cá nhân Www.PhamVanMinh.com.vn, và tất cả những điều này hi vọng mang đến cho bạn một ý nghĩa nào đó thật giá trị!

 

 

 
--------------------------
 

Hoạt động giao hàng đến khách hàng toàn quốc của Công ty Ba Tri Việt Nam:
 
 
 
 
 
 
 
Cảm nhận khách hàng
 
 
 
 
 
 
 
 Khách hàng chuyển khoản thanh toán mua Viên Nén Ươm Hạt - Nhận Hàng
 
 
 
Cảm nhận khách hàng - khách hàng chuyển khoản mua viên nen ươm hạtCảm nhận khách hàng - khách hàng chuyển khoản mua viên nen ươm hạt
 
 Khách hàng chuyển khoản thanh toán mua Viên Nén Ươm Hạt - Nhận Hàng
 
 
Cảm nhận khách hàng - khách hàng chuyển khoản mua viên nen ươm hạtCảm nhận khách hàng - khách hàng chuyển khoản mua viên nen ươm hạt
 
 Khách hàng chuyển khoản thanh toán mua Viên Nén Ươm Hạt - Nhận Hàng
 
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA 

BATRIVINA IMPORT AND EXPORT TRADING INVESTMENT JOINT STOCK

(Tên viết tắt: BATRIVINA JSC)

Website CÔNG TY chính thức: Www.BaTriVina.com

 

Tổng Giám Đốc & CEO BATRIVINA - Ông Phạm Văn Minh

- Email:      pham.minh1609@gmail.com 

                   pham.minh1609@batrivina.com

Website: Www.PhamVanMinh.com.vn

Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống Hoàn Hảo!

Hãy xem cảm nhận của khách hàng khi dùng viên nén ươm hạt và rất hài lòng với kết quả nhận được!

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG:

- Cách 1: Gọi điện thoại tới số Hotline: 0909 573 298 - 0987 360 950, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng (Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - CN, kế cả ngày lễ, từ 7h30 - 18h00)

- Cách 2: Mua hàng và cảm nhận sản phẩm trực tiếp tại: 124 DƯƠNG VĂN DƯƠNG, PHƯỜNG TÂN QUÝ QUẬN TÂN PHÚ, TP HCM

- Cách 3: Đặt hàng tại Website: Www.BaTriVina.vn, đơn hàng sẽ được nhân viên BaTriVina tiếp nhận và gọi điện tới số điện thoại đặt hàng để xác nhận và hướng dẫn khách hàng thanh toán. Xem Hướng Dẫn đặt hàng qua Website: Www.BaTriVina.vn: Tại Đây  

Cách 4: Đặt hàng tại cửa hàng Shopee của Công ty, sẽ được Shopee hỗ trợ phí (Hoặc một phần) phí vận chuyển và nhận những quà tặng hấp dẫn: Tại Đây

shopee batrivina

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN:

- Giao hàng toàn quốc, trong thời gian sớm nhất

- Hỗ trợ giao hàng ngay đối với khách hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh.

- Khách hàng được lựa chọn phương thức giao hàng, dịch vụ giao hàng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhận hàng

- Công ty hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển hàng hóa, miễn phí cước vận chuyển đến các chành xe, đơn vị nhận hàng chuyển phát nhanh,...

- Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán (Ship Cod nhận hàng khi toán, thành toán 1 phần hoặc chuyển khoản toàn phần 100% trước khi nhận hàng (Nếu chuyển khoản hết sẽ được thêm ưu đãi) 

- Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu phát hiện lỗi được đổi trả hàng với thủ tục nhanh chóng.

Hotline - Zalo đặt hàng nhanh và hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm: 0909 573 298 - 0987 360 950

Xem thêm các sản phẩm khác của công ty: Tại đây

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA
BATRIVINA - Đơn vị Sản xuất, Phân phối Vật tư nông nghiệp và Chuyển giao qui trình trồng Rau Sạch với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI.

Hotline/Zalo: (028) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950

Website: Www.BaTriVina.vn - Www.BaTriVina.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BaTriVietNam/

Địa chỉ: 124 Dương Văn Dương, Phường Tân quý, Quận Tân phú, Tp. HCM

Sản phẩm liên quan