,Google+

BẦU NHỰA DƯỠNG CÂY CỦA BOSAVINA CÓ BỀN VÀ TỐT KHÔNG?

21/11/2020 | 956 |
0 Đánh giá

Bầu nhựa dưỡng cây nổi bật với thiết kế thông minh, bề mặt lồi lõm đa chiều, có các lỗ thoát nước trên khắp bề mặt giúp việc thoát nước và trao đổi khí oxy tốt, hỗ trợ cho bộ rễ phát triển cực kỳ khỏe, dễ dàng tháo lắp khi quấn quanh bầu đất, bảo vệ bầu đất và chất dinh dưỡng giúp cây trồng tăng trưởng tốt.

Bầu nhựa dưỡng cây BOSAVINA đang là một sản phẩm “hot” được giới nhà vườn truyền nhau bới những tính năng tiện dụng mà nó mang lại. So với chậu truyền thống, bầu dưỡng cây Bosavina vượt trội về tiện ích giúp cây phát triển tốt hơn, hạn chế sâu bệnh, giúp tiết kiệm công sức, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng, “vì sao nên dùng bầu nhựa thông minh để quây dưỡng gốc cây? Những tiện ích mà bầu nhựa thông minh mang lại là gì mà sao “thần kỳ” đến thế?”

Bầu nhựa dưỡng cây nổi bật với thiết kế thông minh, bề mặt lồi lõm đa chiều, có các lỗ thoát nước trên khắp bề mặt giúp việc thoát nước và trao đổi khí oxy tốt, hỗ trợ cho bộ rễ phát triển cực kỳ khỏe, dễ dàng tháo lắp khi quấn quanh bầu đất, bảo vệ bầu đất và chất dinh dưỡng giúp cây trồng tăng trưởng tốt.

Sử dụng bầu nhựa thông minh quây dưỡng gốc cây giúp khắc phục sự bó buộc rễ và bó buộc rễ

Đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng. Còn đối với bầu ươm thông minh Bosavina thì ngược lại, hệ thống đã khắc phục sự bó buộc đó, khắc phục vấn đề xoắn gốc rễ bởi thiết kế đột phá nơi bề mặt, những lỗ nhô lên, lõm xuống thông minh, nơi các đầu rễ phát triển ra bên ngoài chạm đến ranh giới của bầu nhựa các nón sẽ hướng chúng về phía các lỗ, nơi cuối cùng chúng bị mất nước khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài từ đó kích thích hệ thống rễ phát ra rất nhiều rễ bên và rễ nhỏ tủa ra từ rễ chính, tạo ra một chùm rễ cực khỏe mạnh. Ngoài ra bầu ươm thông minh còn tích cực cải thiện sinh trưởng cây, đảm bảo cây phát triển rễ tỏa đều như các mao mạch để hút chất dinh dưỡng nuôi cây. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh, đem lại hiệu quả kinh tế và hiệu suất gieo trồng cây giống cao.

Sử dụng bầu nhựa thông minh quây dưỡng gốc cây giúp thoát nước và thông khí đột phá

Với hệ thống lỗ lồi lõm thông minh ở bề mặt giúp đảm bảo  độ mát cho cây và lượng khí Oxy hấp thụ đảm bảo  tốt nhất cho hệ vi sinh vật có bên trong  bầuươm thông minh trong khi đó đối với chậu truyền thống không có thiết kế thoáng khí này. Từ đó giúp bầu đất được tơi xốp hơn, vi sinh vật trong bầu hoạt động mạnh tạo ra lượng chất hữu cơ cho cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Sử dụng bầu nhựa thông minh quây dưỡng gốc cây giúp tăng hiệu suất cây trồng trên cùng diện tích

      Với thiết kế nhỏ gọn, chúng ta lại có thể chủ động được về kích thước nên có tiết kiệm diện tích, tăng số lượng cây, tạo hiệu suất vườn ươm, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Bầu ươm thông minh dễ dàng thiết lập và tái sử dụng nhiều lần


Việc thực hiện bao bầu nhựa cho cây nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Với thiết kế tối ưu và thông dụng, bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ đã có ngay 1 chậu ươm cây thông minh hoặc một bầu ươm dưỡng cây với đủ loại mọi kích thước và như ý muốn.

Sử dụng bầu ươm thông minh quây gốc cây giúp cây có khả năng kháng bệnh cao  và  không phải  thay đất thường xuyên, giảm công sức lao giúp  tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm bầu ươm thông minh BOSAVINA quý khách nhấn vào đây hoặc liên hệ:

☎Hotline: 0938 071 860

🌐Website: Bosavina.com


Tin tức liên quan

Bình luận