,Google+

Sản xuất Mụn dừa thô từ quá trình nghiền vỏ dừa

31/03/2023 | 765 |
0 Đánh giá

Video tại cơ sở sản xuất Mụn xơ dừa, giới thiệu về quá trình xử lý và nghiền nhỏ xơ dừa thành mụn xơ dừa thành phẩm, cung cấp ra thị trường phục vụ trong Công nghiệp, Nông nghiệp và Xuất khẩu

Công ty CP - ĐT - TM XNK BaTriVina, là đơn vị lâu năm trong ngành vật tư nông nghiệp tại Việt Nam, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thế mạnh và thành công của BaTriVina trong những năm qua luôn gắn liền với các sẩn phẩm về dừa, với 2 sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho BaTriVina là viên nén ươm hạt và mụn xơ dừa nén viên.

Mụn dừa đóng bao của BaTriVina luôn có sẵn, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như chỉ tiêu kỹ thuật, giao hàng tận tay cho khách hàng với số lượng từ vài bao cho tới vài nghìn bao.

Với đơn hàng lớn, di chuyển xa, tùy vào số lượng đặt hàng, chúng tôi có thể chủ động đặt xe có tải trọng phù hợp từ xe 2,5 tấn đến container 40 feet.

Hàng hóa trước khi giao đi sẽ luôn được kiểm tra lại rõ ràng, tránh sai xót, đúng số lượng, chất lượng như đã cam kết và theo đúng yêu cầu đặt ra của khách hàng. BaTriVina cam kết sẽ giao tới tận tay khách hàng sớm nhất và an toàn nhất.

BaTriVina rất mong nhận được sự hợp tác của quý đối tác và khách hàng.

CÔNG TY CP - ĐT - TM XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA

Trụ sở BaTriVina: 124 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Cơ sở Bình Định: thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Bến Tre - Cơ sở 1: KCN An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Bến Tre - Cơ sở 2: Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Bến Tre - Cơ sở 3: Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Hotline tư vấn - hỗ trợ: 0936 492 852

Website: Www.BaTriVina.vn


Tin tức liên quan

Bình luận