,Google+

Giới Thiệu Các Dòng Mụn Dừa Đóng Bao - Mụn Dừa Cao Cấp Đáp Ứng Trong Sản Xuất Nông Nghiệp, Xuất Khẩu

31/03/2023 | 888 |
0 Đánh giá

Video giới thiệu về các dòng mụn dừa đóng bao của BaTriVina, đây là các dòng mụn dừa được BaTriVina cung cấp khắp Việt Nam, đáp ứng đủ các chỉ tiêu về yêu cầu kỹ thuật, phục vụ trong Công nghiệp, Nông nghiệp và Xuất khẩu.

Ngày nay với sự phát triển của nông nghiệp hữu cơ, thuận theo tự nhiên, để giúp cây trồng có một môi trường phát triển khỏe mạnh, tạo dựng hướng tới một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững. Nhu cầu về mụn xơ dừa ngày càng tăng, đặt ra thách thức với các nhà sản xuất mụn dừa, cũng như lo ngại của người mua về chất lượng sản phẩm.

Hiểu được vấn đề đó, trong suốt nhiều năm qua, BaTriVina đã kết hợp với nhiều cơ sở sản xuất mụn dừa tại Bình Định và Bến Tre để mang đến cho thị trường sản phẩm mụn xơ chất lượng nhất, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và xuất khẩu.

Một trong số đó là mụn xơ dừa chưa xử lý hay còn gọi là mụn thô

Mụn xơ dừa là chất nền, giá thể tuyệt vời có thể sử dụng ngay để ươm dưỡng cây trồng, Cải tạo tình trạng hoang hóa, xơ chai của đất, duy trì độ ẩm và tăng dinh dưỡng cho đất, tăng cường sự thông khí trong đất, thúc đẩy sự phát triển bộ rễ, giúp cây tăng trưởng khỏe mạnh, mụn dừa chứa các chất hữu cơ tự nhiên tốt cho đất và cây trồng, không tác hại đến môi trường.

Công ty CP - ĐT - TM XNK BaTriVina, là đơn vị lâu năm trong ngành vật tư nông nghiệp tại Việt Nam, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thế mạnh và thành công của BaTriVina trong những năm qua luôn gắn liền với các sẩn phẩm về dừa, với 2 sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho BaTriVina là viên nén ươm hạt và mụn xơ dừa nén viên.

Mụn dừa đóng bao của BaTriVina luôn có sẵn, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như chỉ tiêu kỹ thuật, giao hàng tận tay cho khách hàng với số lượng từ vài bao cho tới vài nghìn bao.

Với đơn hàng lớn, di chuyển xa, tùy vào số lượng đặt hàng, chúng tôi có thể chủ động đặt xe có tải trọng phù hợp từ xe 2,5 tấn đến container 40 feet.

Hàng hóa trước khi giao đi sẽ luôn được kiểm tra lại rõ ràng, tránh sai xót, đúng số lượng, chất lượng như đã cam kết và theo đúng yêu cầu đặt ra của khách hàng. BaTriVina cam kết sẽ giao tới tận tay khách hàng sớm nhất và an toàn nhất.

BaTriVina rất mong nhận được sự hợp tác của quý đối tác và khách hàng.

CÔNG TY CP - ĐT - TM XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA

Trụ sở BaTriVina: 124 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Cơ sở Bình Định: thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Bến Tre - Cơ sở 1: KCN An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Bến Tre - Cơ sở 2: Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Bến Tre - Cơ sở 3: Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Hotline tư vấn - hỗ trợ: 0936 492 852

Website: Www.BaTriVina.vn


Tin tức liên quan

Bình luận