,Google+

Thùng Trồng Rau Thủy Canh Tĩnh BaTriVina - Với 2 phiên bản đặc biệt giúp bạn có thể trồng được mọi loại rau, củ, quả

22/12/2020 | 1983 |
0 Đánh giá

Điểm khác biệt của Bộ Thùng Trồng Rau Thủy Canh Tĩnh BaTriVina với thị trường trồng rau thủy canh tĩnh hiện nay đó chính là ngoài thùng 6 lỗ chuyên dụng để trồng các loại rau, thì BaTriVina đã nghiên cứu và cho ra đời thùng trồng củ quả với 1 lỗ lớn, có thể trồng được tất cả các loại cây thực phẩm ăn quả như cây dưa leo, dưa lưới, khổ qua, đậu bắp, ớt, củ su hào, bầu, bí, mướp,...

Thùng thủy canh tĩnh BaTriVina chuyên trồng rau ăn lá:

Bộ thùng được thiết kế với nắp 6 lỗ nhỏ phi Φ55, với diện tích chỉ chiếm khoảng 0,1 m2 cho 1 thùng trồng 6 lỗ thì bộ 10 thùng 60 lỗ cũng chỉ chiếm chưa đầy 1 m2 diện tích để trồng. Bộ thùng thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có không gian chật hẹp. Đặc biệt rau được trồng trong thùng thủy canh tĩnh BaTriVina cho chất lượng rau sạch đảm bảo không thua kém gì các loại rau trồng đất thông thường.

Chỉ với 10 thùng đã cũng cấp đầy đủ rau trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn, đảm bảo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, bổ dưỡng.

Thùng thủy canh tĩnh BaTriVina chuyên trồng rau, củ , quả:

Kích thước của bộ thùng này giống với bộ thùng chuyên trồng rau ăn lá. Điểm khác biệt nằm ở nắp trồng, thay vì sử dụng nắp trồng 6 lỗ Φ55, thì nắp trồng rau củ quả chỉ có 1 lỗ lớn Φ150 để đảm bảo khả năng sống và phát triển của cây trồng, thường thì cây ăn rau, củ, quả đòi hỏi môi trường giá thể để cây phát triển phải rộng hơn so với rau ăn lá.

 

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận