,Google+

DINH DƯỠNG THUỶ CANH LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI?

15/12/2020 | 1108 |
0 Đánh giá

Dung dịch trồng rau thủy canh là hỗn hợp các vi chất, khoáng chất và các chất dinh dưỡng dưới dạng các i-on có thể hòa tan, để cây hấp thụ, nuôi cây phát triển.

Nên vì vậy việc cung cấp dung dịch thuỷ canh cho cây giống như việc chúng ta nạp thức ăn vào cơ thể hằng ngày. Hiểu nôm na dung dịch thuỷ canh là thức ăn của cây.

Dung dịch thuỷ canh là gì?

Chúng ta hiểu rằng cũng như con người chúng ta, để duy trì sự sống, sức khoẻ phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như đạm, sắt, canxi, kẽm….thông qua việc ăn uống hằng ngày. Và dung dịch thuỷ canh cũng vậy: là thức ăn của cây bao gồm các yếu tố đa lượng như Đạm (N), phốt pho (P), kali (K)…Trung lượng như Canxi (Ca), Magie (Mg)..và vi lượng như: sắt (Fe), Kẽm (Zn), Đồng (Cu), Boric (Bo)…giúp cây phát triển tươi tốt.

Dung dịch trồng rau thủy canh là hỗn hợp các vi chất, khoáng chất và các chất dinh dưỡng dưới dạng các i-on có thể hòa tan, để cây hấp thụ, nuôi cây phát triển.

Nên vì vậy việc cung cấp dung dịch thuỷ canh cho cây giống như việc chúng ta nạp thức ăn vào cơ thể hằng ngày. Hiểu nôm na dung dịch thuỷ canh là thức ăn của cây.

Hiện dung dịch thuỷ canh trên thị trường có rất nhiều loại như: MasterblendGrow MasterHydro Greens hay Hydro Umat V là những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá….,và thật khó để nói loại nào tốt nhất bởi tuỳ đặc điểm của mỗi loại cây và mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng nhất định.

Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và chọn lựa nổi bật lên dòng dung dịch thuỷ canh Hydro Umat V (dành cho rau ăn lá) và Hydro Umat F (dành cho rau ăn quả)

Hydro Umat V

Hydro Umat V là dung dịch dinh dưỡng thủy canh dành cho các loại rau ăn lá. Dung dịch được kết hợp từ 13 nguyên tố đa lượng, vi lượng, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển xanh tốt, tăng trưởng nhanh trong môi trường nước.

 Ngoài các thành phần dưỡng chất cần thiết như N-P-K, dung dịch Hydro Umat V còn chứa đầy đủ lượng Ca, Mg và các nguyên tố vi lượng. Sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho quá trình tạo thành amino acid, co enzymes, diệp lục tố, lượng đường, sự phát triển rễ,… thúc đẩy cây trồng sinh trưởng mạnh, cho năng suất cao.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dung dịch thủy canh này cho bất kỳ loại rau nào bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm:

  • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá
  • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thụ nhanh các dưỡng chất, thân cây mập mạp, lá xanh tốt
  • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu tốt với thời tiết, cho năng suất cao, chất lượng rau trồng sạch, an toàn với sức khỏe người dùng
  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường
  • Dễ sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
  • Hạn sử dụng dài

Hydro Umat F

Cũng tương tự như Hydro Umat V, Hydro Umat F sử dụng cho dòng rau ăn quả.

Quý khách có nhu cầu ĐẶT HÀNG hoặc cần được tư vấn kỹ thuật Miễn phí vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA

  • BATRIVINA - Đơn vị Sản xuất, Phân phối Vật tư nông nghiệp và Chuyển giao qui trình trồng Rau Sạch với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI.

☎Hotline: 0909 573 298 - 0987 360 950

(028) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950

⛪Trụ sở:124 Dương Văn Dương, p. Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM


Tin tức liên quan

Bình luận