,Google+

GIAO ĐƠN HÀNG 10.000 MÓC TREO TRÁI CHO ANH S** KHỞI NGHIỆP TRỒNG DƯA LƯỚI TẠI HẢI DƯƠNG

09/09/2020 | 196 |
0 Đánh giá

Sau thời gian dài làm bạn với đồng ruộng, nhận thấy không còn tha thiết nhiều với nghề trồng lúa nước quanh năm làm lụng vất vả nhưng hiệu quả thu nhập mang đến lại không cao nên Anh S** đã quyết định khởi nghiệp trồng dưa lưới trên mảnh đất lúa nước này.

 

Quyết định trồng dưa lưới khi trong tay chỉ có lượng vốn ít ỏi, anh S** đã mạnh dạn vay mượn thêm vốn từ bà con đầu tư mở rộng trang trại, cải tạo lại đất và gieo trồng hơn 3000m2 dưa lưới và dưa leo.

Sau một thời gian học hỏi và xây dựng nhà màng để có thể chống chịu được gió bão cũng như thời tiết trên địa bàn, nhờ người quen giới thiệu anh đã tìm tới công ty BaTriVina để hỏi mua 10.000 móc treo trái.

Hình ảnh sản phẩm Móc treo trái của Batrivina

Đây là loại móc chuyên dụng, cao cấp của công ty BaTriVina dùng để treo, nâng đỡ các loại trái thuộc dòng cây dây leo như: Dưa lưới, dưa lê, dưa gang,... Móc treo trái cao cấp chuyên dụng có công dụng Giữ trái, Tạo dáng ăng-ten cho cuốn theo đúng chuẩn xuất khẩu. Với những dòng trái cây cao cấp chuẩn cho xuất khẩu như trái DƯA LƯỚI thì đây chính là vật tư cần thiết để trái DƯA LƯỚI có thể đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu.

Vì anh S** đang cần sử dụng ngay sản phẩm nên đã quyết định chuyển khoản hết 100% hóa đơn và để công ty tiện chuyển hàng gửi đến chành xe giao hàng đến tận nhà cho anh.

Hình ảnh Anh S** chuyển khoản cho đơn hàng

Cảm ơn anh S*** đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho BATRIVINA cung cấp, và cảm ơn anh đã tin tưởng chuyển khoản thanh toán trước để Công ty có thế làm thủ tục xuất kho giao hàng NHANH cho anh. Ngoài ra quý khách hàng khi mua hàng tại BATRIVINA vẫn có thể lựa chọn ĐẶT CỌC từ 10% - 30% để Công ty BATRIVINA làm thủ tục Xuất kho, số tiền còn lại có thể NHẬN HÀNG - KIỂM HÀNG rồi thanh toán phần còn lại. Công ty xin kính chúc anh S** một mùa dưa lưới thu hoạch đầy năng suất, giá cả thuận lợi, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hình ảnh nhân viên Batrivina nhanh chóng đóng gói Móc treo trái và gửi ra nhà xe cho anh S***

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hoạt động giao hàng của Công ty BATRIVINA. Chúng tôi hiện có cung cấp thêm các VẬT TƯ TRỒNG DƯA khác nhau để phục vụ quý bà con nông dân trong việc trồng Dưa lưới, Dưa leo, và một số loại cây trồng trong nhà kính, nhà màng khác như hình ảnh bên dưới. Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này vui lòng liên hệ đến SDT: 0909 573 298 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách nhé! 

Hình ảnh giới thiệu các phụ kiện vật tư trồng dưa

BATRIVINA CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

 

 

 

Tin tức liên quan

Bình luận